Gnosjöbor med vietnamesiskt ursprung bjuds in till diskussionsmöte

Den 30 maj 2010 klockan 17:00 vill vi gärna träffa er som bor i Gnosjö kommun med vietnamesisk bakgrund. Vill vi veta mer om vad ni tycker är bra och vad ni tycker är dåligt i Gnosjö.

Mötet är på Metallhuset på Furuhall i Gnosjö. Vi kommer att lyssna på era tankar och förslag. Vi vill också samarbeta med er för att lägga in bra förslag till dem som bestämmer i kommunhuset. Det är viktigt att lyssna på alla i Gnosjö. Vi vill göra Gnosjö till ett bättre samhälle att leva i.

Chúng tôi muốn gặp gỡ những quý vị gốc người Việt Nam đang sinh sống trong vùng Gnosjö. Chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về những gì quý vị cho rằng đó là bổ ích và những gì quý vị cho rằng đó là tiêu cực ở Gnosjö.
Cuộc họp này diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 30/05/2010 tại Metallhuset nằm ở Furuhall – Gnosjö. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những suy nghĩ, ý kiến và đề xuất của quý vị. Chúng tôi cũng muốn bàn bạc và làm việc với quý vị để góp ý vào những nghị án do ban lãnh đạo ở kommun đề ra, vì sự lắng nghe vào ý kiến của tất cả quý vị là một điều rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn cải thiện vùng Gnosjö trở nên một nơi sinh sống với nền xã hội tốt hơn và văn minh hơn.
Quý vị sẵn sàng đến cùng với những bạn bè và thành viên trong gia đình, chúng tôi chào đón tất cả quý vị. Chúng tôi có phục vụ cà phê.

facebook Twitter Email